Giới thiệu Phạm Gia Healthcare

Chăm sóc sức khoẻ là điều quan trọng được người dân Việt Nam quan tâm khi mức thu nhập tăng cao, trong khi môi trường sống ô nhiễm, lương thực thực phẩm có nhiều nguy cơ, và đặc biệt là lối sống và làm việc khuya, nhiều áp lực làm cho thể chất, sức khoẻ của người Việt có phần chưa đảm bảo.
Do đã có thời gian sống lâu năm cùng gia đình tại các quốc gia Trung Đông và Châu Âu, chúng tôi từng sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ tự nhiên tại các quốc gia này. Vì vậy Phạm Gia Healthcare quyết định nhập khẩu những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất từ tự nhiên để phân phối chính thức tại Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên:
– Saffron Palace
– Muối hồng Himalaya
là các sản phẩm được nhập khẩu chính thức từ các thương hiệu cao cấp của các quốc gia Trung Đông – Ba Tư.

—————————-
Giám đốc điều hành: Ông Phạm Đình Đạt
Địa chỉ công ty: Số nhà 7, ngách 11/17, đường Tô Ngọc Vân,
Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 024 371 53870
Email: info@phamgiahealthcare.com / kinhdoanh@phamgiahealthcare.com

Văn phòng Giao dịch:
Số 68 Trần Thái Tông, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
—————————–

Saffron Palace

Saffron là một loại thảo mộc, một loại gia vị được sản xuất từ nhuỵ hoa của cây nghệ tây. Saffron được trồng bắt nguồn từ các nước như Ai Cập, Ba Tư, Iran… rồi cơn sốt Saffron lan rộng khắp châu Á và được giới quý tộc phương Tây yêu thích.

Theo ghi chép, nữ hoàng Ai Cập Cleopatra đã hòa Saffron vào nước tắm để duy trì làn da trẻ trung và sự quyến rũ. Vua Napoleon cũng thường xuyên dùng Saffron để trị thương sau những trận chiến.  Saffron vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có tác dụng chữa trị vết thương và chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy mà Saffron đã và đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng, đặc biệt tại các nước châu Á và các nước Ả Rập Thống Nhất.

Hiện nay, Saffron được mệnh danh là “vàng đỏ” bởi mức giá quá cao và có những công dụng hữu ích về mặt chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Safron có một mùi thơm dễ chịu, có vị hơi ngọt và một chút hương vị đắng. Saffron là vua của các loại thảo mộc và là một trong những loại gia vị lâu đời nhất trên thế giới.

  • Đơn vị cung cấp:
    Saffron Palace Foodstuff Trading LLC, United Arab Emirates.
  • Đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam:
    Công ty TNHH Healthcare Phạm Gia ( Phạm Gia Healthcare)

Muối Hồng Phạm Gia từ Himalaya

Muối hồng Himalaya là tên thương mại của loại muối Halit (hay còn gọi là đá muối) được sản xuất ở Pakistan
Muối hồng Phạm Gia là các sản phẩm từ muối đá hồng có xuất xứ từ dãy núi Himalaya.
Công ty Phạm Gia hợp tác với đối tác Pakistan khai thác và chế tác muối, đóng gói theo nhu cầu của thị trường Việt Nam để phân phối riêng cho thị trường Việt Nam.
https://muoihonghimalaya.com

COMMENTS